THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách hàng! CÔNG TY TNHH NGỌC QUANG MINH là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, gia công, thi công cửa nhôm hệ các loại, kính, mặt dựng nhôm kính, cửa nhựa lõi thép gia cường.

Với việc ứng dụng công nghệ sản xuất kính hộp cách âm, cách nhiệt cộng với những ưu điểm của vật liệu PVC NGOC QUANG MINH WINDOW không chỉ nhằm mục đích tạo nên sự khác biệt về chất lượng sản phẩm mà còn góp phần thiết thực trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến và vật liệu mới có chất lượng cao trong ngành xây dựng Việt Nam.

Nhà máy của NGOC QUANG MINH WINDOW đặt tại số : 421 Lê Hồng Phong – Khu Phố 7 – Phường Phú Hoà – Thành Phố Thủ Dầu Một – Bình Dương, được đầu tư toàn bộ dây chuyền sản xuất gia công cửa tự động hóa, Máy móc, thiết bị được nhập khẩu đồng bộ tại Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản với tiêu chuẩn và độ chính xác cao được nhiều hãng sản xuất cửa nhựa uPVC uy tín trong nước trên thế giới sử dụng.

Được thành lập từ năm 2010 tới nay, công ty đã tạo được niềm tin vững chắc từ khách hàng, góp phần cải thiện môi trường, tạo được trào lưu mới trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng. Sản phẩm chủ yếu của công ty bao gồm sản xuất, lắp đặt cửa nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, vách ngăn, bình phong, lan can cầu thang, kính cường lực, cửa nhựa lõi thép cường lực… cho các công trình : Toà nhà văn phòng, Trung tâm thương mại, Bệnh Viện, Chung cư cao tầng, Khách sạn, Khu Resort, Nhà hàng, Biệt thự, Nhà phố, Nhà xưởng, Trường học…..

Trong những năm qua Công ty luôn hoàn thành mọi chỉ tiêu pháp lệnh thuế và các khoản đóng góp ngân sách nhà nước, thường xuyên hỗ trợ kinh phí cho học sinh nghèo vượt khó, trẻ em khuyết tật và các tổ chức hoạt động xã hội tại địa phương. Đối với khách hàng Công ty luôn hoàn thành mọi chỉ tiêu cam kết Hợp đồng, tạo uy tín và độ tin cậy cao; những công trình do Công ty nhận thầu xây dựng đều đảm bảo chất lượng và đạt tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư.

Với Tôn chỉ hoạt động lấy “Chữ Tín Làm Đầu” Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng hệ thống, đầu tư về con người, công nghệ, nhằm đảm bảo uy tín chất lượng xứng đáng là “ Điểm đến tin cậy cho tất cả chủ đầu tư & Nhà thầu xây dựng ” là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

Giám đốc

ĐỖ MẠNH HÒA

Top

Gọi