GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Ngọc Quang Minh là công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực cung cấp tổng thể các giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu về hệ cửa nhôm Xingfa, vách nhôm kính, Cửa uPVC Châu Âu, Asia. Chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ Kỹ sư và các chuyên gia hàng đầu, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp dựng nhôm kính chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

Với phương châm: “Chuyên nghiệp phục vụ – Chất lượng hoàn hảo – Giá cực tốt, Ngọc Quang Minh Window là điểm đến tin cậy cho Chủ Đầu tư và Nhà thầu xây dựng”. Cùng với quá trình giao lưu và hội nhập nền văn minh hiện đại thế giới, việc lắp một cánh cửa đi, cửa sổ không chỉ dừng lại ở chủ nghĩa công năng thuần túy mà phải thể hiện được nét văn hóa đặc trưng và thẩm mỹ riêng của chủ sở hữu.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc của mình phải làm gì để hoàn thành tốt mọi dự án, làm sao đạt chất lượng, đúng tiến độ. Do đó, đối với mỗi công trình, Ngọc Quang Minh luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ, tận dụng mọi không gian để tạo ra các sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, chất lượng và phù hợp với diện tích, phát huy hết công năng sử dụng.

Hiện nay các sản phẩm hệ nhôm Xingfa đã có mặt tại Việt Nam và được người tiêu dùng đặc biệt ưa thích, sử dụng rộng rãi. Được khách hàng đánh giá rất cao bởi các đặc tính ưu việt vượt trội, khắc phục được tất cả các nhược điểm hiện hữu của các sản phẩm: nhôm thông thường, nhựa, gỗ hiện có trên thị trường. Bằng những công trình lớn và nhỏ, bằng những sản phẩm gần gũi, sang trọng.

Công ty TNHH Ngọc Quang Minh đang từng bước phấn đấu trở thành công ty cung cấp các dịch vụ nhôm kính chất lượng cao. Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cộng tác của quý khách hàng và đối tác gần xa.

Top

Gọi