Cửa kính thủy lực 1 cánh

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

DANH MỤC

Trong các công trình xây dựng ở nước ta hiện nay, cửa kính cường lực là loại cửa được sử dụng nhiều nhất cho các công trình. Trong đó, cửa kính thủy lực được sử dụng nhiều nhất từ gia đình, cửa hàng, văn phòng, bệnh viện, trường học…Cửa kính thủy lực được thiết kế theo mỗi gia đình, mỗi công trình một khác nhau. Từ cửa 1 cánh, 1 cánh 1 vách bên, 1 cánh 2 vách bên, 1 cánh 3 vách đến loại 2 cánh không vách, 2 cánh 1 vách bên…Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn hệ cửa thủy lực 1 cánh.

KHI NÀO NÊN DÙNG CỬA THỦY LỰC 1 CÁNH

– Cửa thủy lực1 cánh phù hợp cho không gian không cần lối đi lại nhiều, (thường thì không phải là cửa chính). Lợi thế của dòng cửa kính thủy lực 1 cánh này là tận dụng được không gian tối đa khi mở cửa.
– Cửa kính 1 cánh thường được thiết kế làm cửa phòng ban các văn phòng công ty. Kích thước thông dụng của loại này là từ 800mm đến 1200mm.  
– Khoảng thời gian trước đây người ta thường sử dụng hệ cửa kính có khung nhôm tuy nhiên theo thời gian hệ khung nhôm thường không bền và nhanh bị xộc xệch. Vì vậy gần đây hầu hết mọi người sử dụng hệ cửa kính thủy lực
– Người sử dụng sẽ rất an tâm về độ an toàn của cửa kính cường lực. Ngoài ra hệ cửa thủy lực không khung tạo cho người sử dụng tầm nhìn tối đa tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Ban ngày tạo cảm giác gần gủi hơn với thiên nhiên.

NÊN DÙNG PHỤ KIỆN CỬA KÍNH LOẠI NÀO

– Bộ phụ kiện kính đi kèm như bản lề, kẹp kính, tay nắm… được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hang đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách lựa chọn.
– Phụ kiện cửa kính phải được lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước cánh kính to hoặc nhỏ.
– Đây cũng chính là yếu tốt quan trọng nhất quyết định độ bền và yếu tố an toàn cao cho bộ cửa kính thủy lực 1 cánh cho các công trình của bạn.
– Phụ kiện cửa kính được làm bằng các loại phụ kiện chuyên dụng, bản lề ở đây là loại bản lề thủy lực được lắp âm xuống dưới sàn cơ cấu hoạt động bằng pitong dầu thủy lực. có thể tự đóng mở được. Bên ngoài các phụ kiện thường được đạy bằng lắp che bằng inox 304 chống han gỉ và để trang trí các kẹp bằng hợp kim nhôm bên trong.

THI CÔNG CỬA KÍNH THỦY LỰC 1 CÁNH Ở ĐÂU TỐT

– Ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị thi công cửa kính thủy lực, Tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn nên chọn cho mình nhứng đơn vị thi công chuyên nghiệp. Có dịch vụ tốt và chất lượng sản phẩm cao để tận hưởng các chế độ hậu mãi sản phẩm sau bán hàng
– Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt cửa kính tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho các bạn sản phầm ưng ý nhất, chất lượng tuyệt vời nhất
– Ngoài sản phẩm cửa kính thủy lực chúng tôi còn nhận thi công hoàn thiện các sản phẩm liên quan tới kính như; vách tắm kính, cửa kính trượt, kính ốp bếp cường lực, kính màu….
Top

Gọi