Trần nhôm nhà vệ sinh

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

Nhà vệ sinh là một trong những công trình nội thất bạn nên chú trọng bởi vì đặc điểm chính của trần nhà nơi đây rất ẩm ướt nhất là khi thời tiết vào mùa ẩm. Hơn nữa nơi đây còn có nhiều thiết bị dành riêng cho nội thất nhà vệ sinh như: quạt thông gió, bình nóng lạnh, đường ống dẫn nước…

Thi công trần nhôm nhà vê sinh giá rẻ Bình Dương

– Tuy không được chú trọng nhiều trong tổng thể kiến trúc nhà ở nhưng nhà vệ sinh thực sự đóng vai trò rất quan trọng. Bước vào một ngôi nhà sử dụng trần nhôm làm sáng bóng, sang trọng nhưng nếu toàn bộ kiến trúc không đồng nhất sẽ làm mất mỹ quan ngôi nhà. Như đã nói ở trên nhà vệ sinh thường có đặc điểm là môi trường hay ẩm ướt. Nhất là về mùa đông khi độ ẩm vừa cao lại cộng thêm việc dùng bình nóng lạnh khi sử dụng nước trong đó thì hơi nước sẽ bị hấp lên bề mặt trần và bị đọng lại ở đó. Ngoài ra, một số công trình thi công không chú ý đến độ bền của những ống dẫn nước có thể bị rò rỉ và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trần nhà.

– Ngoài ra không chỉ riêng mùa đông mà mùa hè cũng ảnh hưởng không nhỏ đến trần nhà. Nhiệt độ cao, nắng nóng cũng làm cho trần nhà bị hư hỏng hay về mùa mưa nước sẽ ngấm vào trần nếu không chắc chắn sẽ gây ra tình trạng mưa dột. Vì thế lựa chọn trần nhà phải chú ý đến độ bền hay khả năng chịu nóng của trần nhà . Vì thế giải pháp tốt nhất đó là sử dụng trần bằng nhôm sẽ đáp ứng được tất cả các điểm trên.

Top

Gọi