Tay nắm vách tắm kính

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

Tay nắm cửa kính phòng tắm là một bộ phận không thể thiếu được của cửa kính phòng tắm. Nhờ có tay nắm kính phòng tắm mà chúng ta có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng hơn, tránh được việc làm hỏng hay ảnh hưởng đến độ bền vầ độ thẩm mỹ của sản phẩm. Ngọc Quang Minh chúng tôi là nhà phân phối các loại tay nắm cửa vách kính phòng tắm hàng đầu với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng những loại tay nắm phổ biến hiện nay.

Các loại tay nắm cửa kính phòng tắm được phân phối bởi Ngọc Quang Minh

– Tay nắm phòng tắm L: dòng tay Inox với hình dáng giống chữ L (một bên tay dài, một bên ngắn) với mục đích làm tay vắt khăn tắm (với bên tay dài).
– Tay nắm phòng tắm âm: Loại tay nắm này thì được thiết kế âm vào cửa và có hình trụ để tiết kiệm diện tích hơn.
– Tay nắm phòng tắm 4: Loại tay nắm này với kiểu dáng độc đáo và kích thước phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau nên sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của bạn.
– Tay nắm phòng tắm gù: Loại tay nắm này có 4 dòng sản phẩm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo seri 1,2,3,4.
– Tay nắm phòng tắm i vuông: Loại tay nắm này được thiết kế bằng chất liệu inox với hình dáng độc đáo là chữ I vuông.

Ngọc Quang Minh – Chuyên lắp đặt cửa kính phòng tắm uy tín, giá rẻ

Ngọc Quang Minh chúng tôi còn nhiều mẫu tay nắm cửa kính phòng tắm  nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của quý khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như chủng loại tay nắm cửa kính phòng tắm khác nhau, quý khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để trở thành người tiêu dùng thông thái. Công Ty TNHH Ngọc Quang Minh là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều năm hoạt động uy tín trên thị trường. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn phu kien nha tam,  lắp đặt vách tắm kính nhiệt tình nhất, nhanh chóng nhất với sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Top

Gọi