Giằng inox chống rung vách tắm kính

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

Phòng tắm kính hiện nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên để có một phòng tắm kính độc đáo, chất lượng , bền bỉ và có độ an toàn cao thì bạn các phụ kiện phòng tắm kính đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Sau đây là một số thông tin về phụ kiện phòng tắm kính.

Cung cấp phụ kiện phòng tắm kính giá tốt nhất thị trường

Bộ Giằng Inox Chống rung vách tắm kính gồm:

  • – Bát : Có các loại sau phi 19, 22, 25.
  • – Con xỏ chống rung : Con xỏ gồm hai loại chính. Một loại là hình tròn dùng cho ống inox và một loại là hình vuông dùng cho ống vuông. Thông thường chống rung cao 60 mm và có đường kính 21 mm (dùng cho ống inox phi 19) hoặc 27 mm (dùng cho ống inox phi 25).
  • – Khớp nối : Các loại phi 19, 22, 25

Bộ giằng inox VVP SUS304  vuông chống rung vách tắm kính:

gồm: Bát, khớp nối, sỏ, inox vuông

Ngọc Quang Minh- Đại lý phân phối các phụ kiện phòng tắm kính chất lượng cao

Ngọc Quang Minh chuyên cung cấp các phụ kiện phòng tắm kính chính hãng chất lượng cao. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và thi công phù hợp với kích thước cửa nhà bạn với thời gian nhanh chóng, giá thành phải chăng. Ngọc Quang Minh – nhà phân phối phụ kiện cửa kính số 1 hiện nay.

Bản lề vách tắm kính được nhập khẩu và phân phối bởi Ngọc Quang Minh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài các sản phẩm phụ kiện, chúng tôi còn phân phối và lắp đặt rất nhiều loại phụ kiện cửa kính chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Top

Gọi