Cửa thuỷ lực 2 cánh

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

– Cửa thuỷ lực 2 cánh (cửa kính cường lực 2 cánh)  là cửa 2 cánh xung quanh là tường cố định là sản phẩm phổ biến và được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng khi lựa chọn,đóng mở êm thuận tiện và an toàn cho người sử dụngcửa kính cường lực tạo lên 1 không gian mở cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo được độ kín cách âm cách nhiệt tốt nhất.
– Cửa kính chịu lực 2 cánh là thế  mạnh của Công Ty TNHH Ngọc Quang Minh với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình  lớn, với mọi chủng loại kính, phụ kiện kính đa dạng mẫu mã được nhập khẩu chính hãng giúp cho người sử dụng yên tâm về tính an toàn với báo giá rẻ nhất thị trường.

PHỤ KIỆN CỬA KÍNH THUỶ LỰC 2 CÁNH

Với phụ kiện là hàng VVP – Thái Lan chính hãng, phụ kiện cửa kính cường lực sẽ làm cho cửa ra vào nhà bạn luôn sáng đẹp, bền vững với thời gian.Thêm vào đó là đội ngũ thi công, lắp đặt kính chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa kính cường lực bản lề sànsẽ tạo cho không gian ra vào ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo. (liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hotline: 0981 344 443 để có được giá rẻ nhất so với các công ty khác).

Phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm:

– Tay nắm cửa kính cường lực: 2 cái
– Bản lề âm sàn: 2 cái
– Kẹp kính trên: 2 cái
– Kẹp kính dưới: 2 cái
– Kẹp kính L: 2 cái
– Nhôm xập
– Keo silicol:  APL ( A200,A300,A500…)
 

tay nắm cửa kính cường lực Bản lề cửa Kẹp L Kẹp cánh trên Kẹp cánh dưới khoá sàn
Tay nắm Bản lề âm sàn Kẹp L Kẹp kính trên Kẹp kính dưới Khoá sàn

 

– Khi lắp cửa thuỷ lực 2 cánh toàn bộ  không gian nhà bạn trở lên thoáng đãng làm mặt tiền nhà bạn thêm rộng ra tha hồ lấy ánh sáng vào nhà, nhất là trong những ngày râm trời thì đó chính là điều tiện ích nhất giúp bạn thoải mái hơn với không gian mở của mình.

 

– Với cửa kính thuỷ lực 2 cánh cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả. Sự đa dạng trong thiết kế mẫu cửa kính cường lực cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về hệ không khung, hệ có khung,….

MỘT SỐ MẪU CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC 2 CÁNH:

 

Top

Gọi