CỬA NHÔM XINGFA CẦU CÁCH NHIỆT

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là thế hệ cửa nhôm cao cấp mới có tích hợp dải vật liệu cách nhiệt Polyamide giúp tăng khả năng cách nhiệt của cửa nhôm lên mức tối đa.

DANH MỤC

XUẤT XỨ NGUYÊN VẬT LIỆU

          

Dải cầu cách nhiệt sử dụng cho nhôm Xingfa  được sản xuất bởi  tập đoàn Technoform Group

 

Technoform Group  được thành lập từ năm 1970 tại Kassel, CHLB Đức, và là công ty hàng đầu tại thế giới về công nghệ đùn nhựa và đùn đồng, Technoform Group cung cấp nguyên vật liệu  cho ngành cửa từ các cửa sổ và cửa ra vào, mặt tiền, kính, ô tô, hàng không vũ trụ và các lĩnh vực khác cách nhiệt.

 

Technoform BAUTEC là nhà cung cấp lớn nhất thế giới của polyamide dựa vào vật liệu cách nhiệt và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của cách nhiệt nhôm cửa sổ và hệ thống cửa đi.

 

Technoform BAUTEC đã thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định và chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp cửa sổ và vách dựng

 

Polyamide có tính năng cải thiện đáng kể các đặc tính cách nhiệt của nhôm, cách nhiệt tốt hơn so với I-stips, kết quả trên bề mặt bằng phẳng giữa búa và dải polyamide, ngăn nước tích tụ. Một “chia” trên đầu của một I-strips, chia này có thể kết nối với gioăng, dẫn đến hệ thống cách nhiệt tốt hơn.

 

CẤU TẠO NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT

 

Hệ nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: Gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa. Chính dải cách nhiệt POLYAMIDE này đóng vai trò quyết định đến độ bền của thanh nhôm cầu cách nhiệt, giảm thiểu tố đa sự truyền nhiệt, khả năng cách âm vượt trội của bộ cửa sử dụng thanh nhôm cầu cách nhiệt.

 

Dải Polyamide trong cấu tạo profile cầu cách nhiệt CÔNG TY TNHH NGỌC QUANG MINH được sản xuất bởi Technoform BAUTEC, một thành viên của Technoform Group, chuyên về vật liệu cách nhiệt cho các cửa sổ, cửa ra vào và làm mặt dựng. Tại thị trường Việt Nam dải Polyamide cách nhiệt có trong thanh nhôm cầu cách nhiệt của CÔNG TY TNHH NGỌC QUANG MINH được bảo hành lên tới 15 NĂM.

 

Theo nghiên cứu, cửa nhôm có cầu cách nhiệt có khả năng cách nhiệt tốt hơn 30% so với dòng nhôm thông thường.

 

 

Lớp polyamide nằm giữa hệ thống khung nhôm, ngăn chặn sự tác động của nhiệt độ bên ngoài lên khung cửa. Toàn bộ nhiệt lượng tác động lên mặt ngoài profile nhôm, đi qua lớp polyamide bị triệu tiêu toàn bộ.

 

Bên cạnh đó với độ dày nhôm lớn cùng kết cấu khoang rỗng cũng giúp tăng thêm khả năng cách nhiệt cho profile nhôm.

 

Nhôm cầu cách nhiệt  cũng thiết kế các kiểu cửa giống như nhôm xingfa thường, với chế độ bảo hành lớp cầu là 15 năm, màu sắc thanh profile 5 năm.

Top

Gọi