Cửa kính thuỷ lực 2 cánh 2 vách bên

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

Bản vẽ cửa kính thuỷ lực 2 cánh 2 vách bên

Cửa thuỷ lực 2 cánh là cửa 2 vách bên  làm bằng hệ kính Việt Nhật cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình nội thất.

Chiều rộng của mỗi cánh kính cường lực là 960mm, chiều cao mỗi cánh là 2310mm đây là bộ cửa có cánh rất to đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt mới có thể thi công lắp đặt được, hơn nữa bạn phải chọn cho được loại phụ kiện cửa thủy lực phù hợp với tải trọng của cánh cửa để đảm bào cho độ an toàn cao và độ bền bỉ được lâu.

Bất kì sản phẩm nào đều có tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật riêng, với cửa kính thủy lực 2 cánh nói riêng và cửa thủy lực nói chung bạn có thể căn cứ vào những tiêu trí cơ bản sau để đánh giá mức độ và chất lượng của sản phẩm đã lắp đặt.

  1. Khe hở kính giao nhau giữa các tấm đều nhau ( từ 3 đến 5mm)
  2. Các tấm kính phải tạo thành mặt phẳng
  3. Phần vách kính an toàn phải chắc chắn bơm keo chống rung
  4. Bản lề sàn không gồ gề

Với phụ kiện là hàng VVP – Thái Lan chính hãn, phụ kiện cửa kính cường lực sẽ làm cho cửa ra vào nhà bạn luôn sáng đẹp, bền vững với thời gian. Thêm vào đó là đội ngũ thi công, có cách lắp đặt cửa thủy lực chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo cho không gian ra vào ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo. (liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hotline: 0981 344 443 để có được giá rẻ nhất so với các công ty khác).

Phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm:

– Tay nắm cửa thuỷ lực: 2 cái
– Bản lề cửa kính cường lực âm sàn: 2 cái
– Kẹp kính trên: 2 cái
– Kẹp kính dưới: 2 cái
– Kẹp kính L: 2 cái
– Nhôm xập
– Keo silicol:  APL ( A200,A300,A500…)
 

tay nắm cửa đẹp Bản lề cửa chính hãng Kẹp L Kẹp cánh trên Kẹp cánh dưới khoá sàn
Tay nắm Bản lề âm sàn Kẹp L Kẹp kính trên Kẹp kính dưới Khoá sàn
 

 

Khi lắp cửa kính thủy lực 2 cánh  2 vách bên toàn bộ  không gian nhà bạn trở lên thoáng đãng làm mặt tiền nhà bạn thêm rộng ra tha hồ lấy ánh sáng vào nhà, nhất là trong những ngày râm trời thì đó chính là điều tiện ích nhất giúp bạn thoải mái hơn với không gian mở của mình.

Top

Gọi