Cửa kính thuỷ lực 2 cánh 1 vách trên

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

Bản vẽ Cửa kính thuỷ lực 2 cánh 1 vách trên

– Cửa thuỷ lực 2 cánh 1 vách trên là cửa 2 cánh mở, 2 bên là tường cố định, bên trên là 1 vách kính tạo lên 1 không gian mở cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo được độ kín cách  âm cách nhiệt tốt nhất.

– Cửa kính thủy lực 2 cánh 1 vách trên được làm từ kính 10mm hoăc kính 12mm  cường lực an toàn VIỆT NHẬT (nhà máy kính Hải Long). Trên mỗi tấm kính đều có in logo và dán tem chất lượng của nhà máy sản xuất.bảo hành sản phẩm kính trọn đời.

– Phụ kiện nhập khẩu chính hãng VVP Thái Lan (inox 304-thép không gỉ). Trên mỗi sản phẩm phụ kiện đều có in logo và dán tem nhập khẩu (chống hàng giả).bảo hành sản phẩm 3 năm miễn phí.

– Chiều rộng của cánh cửa thủy lực là 960mm, vách bên là 960mm, chiều cao là 2310mm đây là bộ cửa có cánh rất to đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt mới có thể thi công lắp đặt được, hơn nữa bạn phải chọn cho được loại phụ kiện phù hợp với tải trọng của cánh cửa để đảm bào cho độ an toàn cao và độ bền bỉ được lâu.
 

Phụ kiện cửa kính cường lực: 

– Tay nắm cửa thuỷ lực:

Với mỗi cánh cửa kính cường lực, bạn cần lắp một bộ tay nắm/tay đẩy gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Bộ tay nắm/tay đẩy này có kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khá đa dạng.

– Bản lề âm sàn:

Việc tính trọng lượng của kính cường lực có ý nghĩa rất quan trọng để lựa chọn được một bản lề phù hợp. Các nhãn hiệu nổi tiếng về bản lề cho cửa thủy lực trên thi trường hiện nay là: VPP (của Thái Lan), Newstar (có thể là liên doanh, nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…).

– Kẹp kính cửa thuỷ lực:

Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên.

Kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính. Kẹp dưới được gắn với kính bằng cách khoan 2 lỗ có đường kính 12mm (tương đương với độ dày của kính), cách nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.

– Khoá sàn

– Nhôm xập

– Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

Bản lề âm sàn cửa thủy lực kẹp kính kẹp giữa Kẹp dưới
 Bản lề âm sàn Kẹp kính trên  Kẹp giữa Kẹp dưới
Kẹp l Ngỗng Khóa sàn tay nắm cửa kính thủy lực
Kẹp L Ngỗng chế Khoá sàn Tay nắm cửa

Khi lắp đặt cửa kính thủy lực cho không gian sử dụng của mình, bạn nên tìm hiểủ ưu nhược điểm của các loại cửa kính thuỷ lực để có thể tránh được những nhân tố có thể gây ảnh hưởng không tốt cho kính, và cũng tránh được các tai nạn đáng tiếc cho người sử dụng.

Top

Gọi