Cửa kính thuỷ lực 1 cánh 2 vách bên

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

bản vẽ cửa kính 1 cánh 1 vách bên, vách trên cố định– Cửa thuỷ lực 1 cánh 2 vách bên là cửa 1 cánh kết hợp với 2 vách kính cố định bên cạnh tạo lên 1 không gian mở cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo được độ kín cách  âm cách nhiệt tốt nhất. 

Cấu tạo
– Kích thước kính: 10mm,12mm
– Xuất xứ: Việt Nhật 
– Bảo hành kính: 10 năm

– Chiều rộng của cánh cửa thủy lực là 960mm, vách bên là 960mm, chiều cao là 2310mm đây là bộ cửa có cánh khá to. Cần đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt mới có thể thi công lắp đặt được, hơn nữa bạn phải chọn cho được loại phụ kiện cửa kính phù hợp với tải trọng của cánh cửa để đảm bào cho độ an toàn cao và độ bền bỉ được lâu.

– Cửa kính cường lực 1 cánh 2 vách bên  là sản phẩm ứng dụng kính trong việc tạo cửa, với nhiều ưu điểm nổi bật thì đây là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật của cửa kính cường lực như mang lại sự chắc chắn an toàn, chống ồn, khói bụi ô nhiễm Giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên… thì đây có thể cũng là lựa chọn của bạn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt cửa kính thủy lực và các loạị cửa kính cường lực chuyên nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam. Khẳng định chính mình thông qua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Phụ kiện cửa kính cường lực: 

–         Tay nắm cửa thuỷ lực

–         Bản lề âm sàn

–         Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên

–          Khoá sàn

–         Nhôm xập

–          Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

bản lề âm sàn cửa kính kẹp kính trên kẹp giữa cửa kính đẹp Kẹp dưới cửa kính
 Bản lề âm sàn Kẹp kính trên  Kẹp giữa Kẹp dưới
kẹp L cửa kính ngỗng cửa khóa sản cửa thủy lực tay nắm cửa thủy lực
Kẹp L Ngỗng chế Khoá sàn Tay nắm cửa
Top

Gọi