CỬA KÍNH THUỶ LỰC 1 CÁNH 1 VÁCH BÊN

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

 

Bản vẽ cửa kính 1 cánh– Cửa thuỷ lực 1 cánh 1 vách bên là cửa 1 cánh kết hợp với vách kính cố định bên cạnh tạo lên 1 không gian mở cho ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo được độ kín cách  âm cách nhiệt tốt nhất. 
– Với nhiều tính năng vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sử dụng kính dán an toàn cho thủy lực là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, Cửa kính thuỷ lực 1 cánh 1 vách bên dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ.

Chiều rộng của cánh cửa thủy lực 1 cánh là 960mm, vách bên là 960mm, chiều cao là 2310mm đây là bộ cửa có cánh kính cường lựcthông dụng. Nhưng cũng cần đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt mới có thể thi công lắp đặt được, hơn nữa bạn phải chọn cho được loại phụ kiện cửa kính phù hợp với tải trọng của cánh cửa để đảm bào cho độ an toàn cao và độ bền bỉ được lâu.
 

Phụ kiện cửa kính cường lực: 

– Tay nắm cửa thuỷ lực:  

Phải lắp mỗi cánh 1 bộ gồm 2 phần nằm đối nhau qua tấm kính chịu lực. Kiểu dáng, chất lượng khá đa dạng. Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn. Có thể dùng để khóa bằng khóa dây. Có muôn vàn chủng loại, nhiều hãng khác nhau, giá từ 285.000VND/bộ (VVP) đến cả triệu đồng (Hafele).

tay nắm cửa kính

– Bản lề âm sàn:

 Thị trường hiện nay bản lề cửa kính có nhiều mẫu mã đa dạng nhập khẩu từ các nước khác nhau như Thái Lan , Trung Quốc , Đài Loan và Nhật Bản. Hoạt động của bản lề là làm cho lực giảm dần đều.Có thể mở cửa về cả hai phía theo 90 độ, hay đẩy về một phía, tại điểm “kịch” thì có mấu chốt, giữ cửa không tự “trôi” về điểm “đóng”. Một số loại có có tính năng tự hút khi đến gần điểm đóng, đảm bảo “khít” giữa 2 cánh. Trong quá trình vận hành cũng tuyệt đối không để bụi, chất lỏng rơi vào (về lý thuyết thiết bị được thiết kế kín). Như VPP có dòng bản lề FC, ký hiệu từ FC34 đến FC49.
 

Bản lề cửa

– Kẹp kính cửa thuỷ lực:

Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên:

Kẹp LKẹp cánh trênKẹp cánh dưới

 

– Khoá sàn cửa:  

khoá sàn

– Nhôm xập:
– Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

Top

Gọi