Cửa kính lùa ray nhôm

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

Cửa lùa ray nhôm có cấu tạo như thế nào?

– Cửa kính lùa ray nhôm được cấu tạo bởi kính cường lực dày 10mm hoặc 12mm, phụ kiện được kết hợp bao gồm ray nhôm, bánh xe treo và kẹp cửa (có rất nhiều kiểu dáng về dạng kẹp treo như hình chữ nhật 50*120, kẹp điểm tròn, kẹp Omega, kẹp đầu hình đầy dạn từ 40mm, 80mm, kẹp dài 32*100,32*150), khóa tay nắm và dẫn hướng.
Cửa lùa ray nhôm 2 cánh không vách bên
Cửa lùa ray nhôm 2 cánh không vách bên

– Bộ Phụ kiện cửa lùa ray nhôm:

bộ phụ kiện cửa lùa ray nhôm bộ phụ kiện cửa lùa ray nhôm 120kg
BPK cửa lùa ray nhôm (max 80kg) BPK cửa lùa ray nhôm (max 120kg)

 

– Các loại ray nhôm cửa kính lùa:

ray nhôm đơn cửa lùa ray nhôm kép cửa lùa ray nhôm cửa kính lùa 4 bánh ray nhôm trên cửa kính lùa xếp gấp thanh inox d25 cửa kính lùa ray nhôm dưới cửa kính lùa xếp gấp
Ray nhôm đơn Ray  nhôm kép Ray nhôm cửa 4 bánh ray nhôm trên cửa lùa xếp gấp Thanh inox D25 Ray nhôm dưới cửa lùa xếp gấp

 

 

Ưu điểm của cửa kính lùa ray nhôm:

–          Cách âm tốt.
–          Cách nhiệt.
–          Chống ồn và khói bụi ô nhiễm.
–          Giúp lấy ánh sáng tự nhiên.
–          Mang lại sự chắc chắn và an toàn.
–          Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cửa kính lùa treo, cửa kính lùa sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ và dễ chịu.
–          Không gian trẻ trung năng động phù hơp với diện tích nhỏ.
–          Tiện lợi cho việc đóng mở trượt.
–          Cửa kính lùa ray nhôm giúp ngăn cách không gian cho từng khu vực trong ngôi nhà, giữa sân sau và phòng bếp.

Mẫu cửa lùa ray nhôm đẹp

Cửa lùa ray nhôm đẹp
Cửa lùa ray nhôm 2 cánh không vách bên
Cửa lùa ray nhôm do có góc mở rộng nên thích hợp để đón nhiều gió cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể mở rộng cánh lớn để đón gió vào buổi sáng hay lúc đêm, đồng thời nó cũng thích hợp để bạn ngắm sao trời buổi tối chính không gian rộng của các ô cửa kính tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng cửa kính lùa ray inox tròn D25 hoặc cửa kính lùa ray inox 10×30 làm cửa đi cho các vị trí mong muốn như cửa ra vào ban công, cửa thông giữa các phòng, cửa phòng thay đồ, phòng trà.

 

Cửa lùa ray nhôm 2 cánh trượt 2  vách bên cố định
Cửa lùa ray nhôm 2 cánh trượt 2  vách bên cố định

Cửa kính lùa ray nhôm sử dụng thiết kế hiện đại, mang lại sự tiết kiệm đáng kể về mặt không gian. Nếu như trước đây bạn phải vất vả để có thể thiết kế một khoảng không gian vừa ý và hợp lý cho ngôi nhà thì bây giờ chỉ với cánh cửa kính lùa treo mọi vấn đề đó đã được giải quyết.
Cửa lùa ray nhôm 1 cánh trượt 2  vách bên cố định
Cửa lùa ray nhôm 1 cánh trượt 2  vách bên cố định
Cửa lùa kính cường lực ray nhôm mang lại cho bạn một không gian nội thất phòng ngủ đầy ấn tượng, mang đậm cá tính riêng biệt. Và tất nhiên là không kém phần lôi cuốn và đầy hấp dẫn bởi 1 nội thất sang trọng được bố trí hài hòa.
Cửa lùa ray nhôm 1 cánh không vách bên
Cửa lùa ray nhôm 1 cánh không vách bên
Xem chi tiết ►  BÁO GIÁ CỬA KÍNH TRƯỢT

BÙI PHÁT là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, thi công, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các sản phẩm cửa kính thuỷ lực, cửa kính trượt treo, cửa kính tự động, cửa nhôm,  mái kính cường lực, vách tắm kính, vách ngăn kính, kính màu, gương trang trí, lan can cầu thang kính, kính nghệ thuật, sàn kính cường lực,… Với tiêu chí uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi hứa sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Top

Gọi