Cửa kính cường lực 12mm

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

Hiện nay hầu hết các công trình xây dựng, nhà ở, nhà chung cư, liền kề…đều sử dụng cửa kính Không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn mở rộng không gian với thiên nhiên mang lại tính thẩm mỹ cho mỗi công trình. Và đây cũng là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại thay thế dần những ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ trước kia. Cửa kính cường lực giá rẻ 12mm thường sử dụng kính trắng 12mm rất vững chắc  thuộc hang kính Việt Nhật với chất lượng tôi kính rất phẳng không cong vênh,quý khách hàng nên có những lựa chọn thật sáng suốt.

Cửa kính cường lực 12mm an toàn chịu lực tốt

 

Cửa kính cường lực 12mm có tính an toàn và độ bền tốt đảm bảo sự an toàn của người sử dụng, các đặc tính nổi bật như tính chịu lực cao, chống ồn, chống bụi tốt. Đặc biệt cửa kính có độ an toàn và độ bền cao nên sẽlà lựa chọn hoàn hảo cho việc hoàn thiện trong các công trình xây dựng. Khi kính vỡ sẽ không gây sát thương cho người dùng khi vỡ sẽ vỡ dưới dạng những hạt nhỏrời, cạnh không sắc. Đồng thời khi sự cố cháy nổ xảy ra kính có khảnăng bảo vệ khối tài sản của gia đình. Cửa kính cường lực như là tâm hồn tạo nên cho ngôi nhà bạn một không khí trong lành vá ánh sáng tràn ngập từ thiên nhiên.

Hiện nay tại Ngọc Quang Minh đã cung cấp trên thị trường cửa kính được dùng phổ biến trong trang trí nội thất đặc biệt sản phẩm sẽ không thể thiếu trong các showroom, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, siêu thị. Cửa kính thủy lực đẹp tạo nên một không gian tiện nghi, sang trọng hiện đại cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

ản phẩm cửa kính an toàn của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn đảm bảo rằng các bạn chỉ một lần nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi thì các bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục.Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật cũng như báo giá cửa kính để sở hữu những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà hay văn phòng bạn ngay bây giờ.

Top

Gọi