Cửa kính cường lực 10mm

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

Như các bạn đã biết cửa kính cường lực là sự lựa chọn đa phần cho các ngôi nhà Việt và đã dần trở thành nội thất xây dựng không thể thiếu trong việc thi công các tòa nhà, trường học. Cửa kính 10mm sử dụng kính cường lực dày 10mm (10ly) có đầy đủ các tính chất  như chịu lực gấp 5 lần so với loại kính nổi 10mm, có khả năng cách nhiệt chống ồn cao, chịu được nhiệt độ thay đổi đột ngột lên tới 250 độ C, khi xảy ra vỡ đảm bảo an toàn vì vỡ tan ạo ra các khối lập phương nhỏ không chứa sắc cạnh, dễ dàng vệ sinh lau chùi…

Cửa kính cường lực 10mm được chọn bởi những lý do sau:

– Chât lượng tương đương và bằng cửa kính cường lực 12mm nó chỉ khác nhau về độ dày nhưng nó vẫn đảm bảo độ an toàn của kính cường lực.
 
– Nó có trọng lượng nhẹ hơn các loại kính cường lực 12mm, 15mm, hay 19mm nên được dùng phổ biến cho các bộ cửa kính cường lực mở lùa, mái kính cường lực, vách tắm kính cường lực.
 
– Đối với các bộ cửa kính lùa kính 10mm được sử dụng là hoàn toàn hợp lý, trọng lượng nhẹ nên giúp các thanh day treo giảm thiểu được sức nặng vừa đảm bảo được tính an toàn và còn đảm bảo cho thời gian sử dụng của kính cường lực lâu dài hơn.

cửa kính chịu lực 10ly, cửa kính an toàn 10mm
 

Với độ dày lý tưởng chịu được áp lực cao, chống ồn, chống bụi bẩn nên cửa kính cường lực 10ly đang là cơn sốt hiện nay. Kính cường lực 10mm là một dòng kính cao cấp, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trên đây là những lời khuyên cho bạn khi muốn lựa chọn cửa kính cường lực 10mm cho mọi công trình của bạn, dựa vào mấy tiêu chí đánh giá đó bạn có thể đủ hiểu ra rằng bạn nên chọn loại kính chịu lực nào và cho mục đích gì.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng nhôm kính, cửa kính cường lực, Công Ty TNHH Ngọc Quang Minh nhận lắp đặt các công trình kính cường lực 10mm, 12mm… theo yêu cầu nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng. Đến với Ngọc Quang Minh khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí sản phẩm cũng như tư vấn lựa chọn sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật cao lắp đặt nhanh chóng và giá cả phải chăng ( giá cửa kính cường lực), chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn các công trình nhôm kính lớn nhỏ.

Top

Gọi