CỬA ĐI 4 CÁNH MỞ QUAY

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

MÃ SẢN PHẨM:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cửa đi nhôm Xingfa mở quay 4 cánh đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa cần khoảng không gian rộng lớn nhất, phù hợp sử dụng làm cửa mặt tiền, cửa đi lối hồ bơi hay lối ra sân vườn…

DANH MỤC

CỬA ĐI 4 CÁNH MỞ QUAY

 

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa đặc biệt thích hợp với kích thước cửa lớn. Giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, an toàn là điều khách hàng hứng thú với thiết kế này.

           

Cửa đi nhôm Xingfa mở quay 4 cánh đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa cần khoảng không gian rộng lớn nhất, phù hợp sử dụng làm cửa mặt tiền, cửa đi lối hồ bơi hay lối ra sân vườn…

 

Lắp ghép từ các thanh nhôm XINGFA nhập khẩu cao cấp có cấu tạo khoang rỗng cùng các đường gân trợ lực áp dụng công nghệ ép góc hiện đại tạo thành hình khối cửa vững chắc, an toàn.

 

Đặc điểm nổi bật Cửa đi mở quay 4 cánh là cửa được mở với khẩu độ lớn nhất, có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao ngay cả khi không dùng ngưỡng cửa để tạo mặt phẳng tuyệt đối cho nền nhà.

 

Cửa được thiết kế linh hoạt có thể mở quay trong hoặc quay ngoài, có thể mở 2 cánh hoặc 4 cánh tùy yêu cầu, có thể kết hợp cửa và FIX cố định.

 

Cửa nhôm Xingfa có đồ bền cao, không cong vênh, lão hóa.

 

Bề mặt cửa đi 4 cánh được sơn phủ tĩnh điện dễ dàng vệ sinh lau chùi.

 

Chống chịu va đập gió tương đương cấp gió 12, chống chịu nhiệt cao.

 

VẬT LIỆU CẤU THÀNH

 

Thanh nhôm xingfa  nhập khẩu từ CÔNG TY TNHH NGỌC QUANG MINH, Thanh profile nhôm dùng cho  đi  mở quay  hệ 55 có độ dày từ  1.8-2.0mm . Cửa đi mở quay được sử dụng cho các cửa tiếp  xúc với mặt ngoài nhà cần độ cách âm, cách nhiệt cao

 

Kính: sử dụng,kính đơn, kính  dán an toàn, kính phản quang, kính màu, kính cường lực, kính hộp…

 

Keo ép góc chuyên dụng, giúp góc ep kín khít chắc chắn, ke tang cứng tăng cường độ cứng  cho góc ép

 

Hệ goăng cao su kép đảm bảo độ kín kít( trong trường hợp KH không thích sử dụng gioăng có thể thay thế bằng  keo silicone baiyun)

 

Phụ kiện kim khí: Bản lề 3D, bản lề kép, thanh khóa đa điểm lẫy gà, tay nắm, lõi khóa của các hãng nổi tiếng  3H,

Top

Gọi